แตกแล้วจ้าา 37+3

กำหนดคลอด17 พย แต่หนูรีบค่ะแม่ หนูเลยชิงออกมาวันที่31 ตค. ?หนูเป็นเด็กดีมากค้า. ไม่งอแงเลย แม่ปวดท้องแปปเดียวเบ่ง3-4ทีก็ออก พอออกมาแล้วความเจ็บปวดก็หายไปเลยคร้าา??

แตกแล้วจ้าา 37+3
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า​ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยย​ แต่เราผ่าคลอดวันที่ื4​พ.ย.นี้​ เพราะท้องแรกผ่า​ มีิาการเจ็บท้อง​ แลละท้องแข็งบ่อย​ ครบ​38​w.และน้องแข็งแรง​ คุณหมอนัดผ่าเลยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ💟 ของแม่บ้านนี้ 38+2 แต่ยังไม่มีท่าทีเลยจ้า กำหนด 14 พย.อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ😍😘

พ่อแม่คนไหนมีไอเดียชื่อลูกมาแบ่งปันกันบ้างจ้า บ้านนี้พ่อ น. แม่ ม. คิดชื่อไม่ออกเลยค้าาา

5y ago

น้องน้ำมนต์ค่ะ😁😁

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยน้องไม่รีบ555 ส่วนเราก็อยากเจอหน้าลูกเร็วๆ😂

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ขอให้​น้องแข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่าย​ๆ​โต​ไว​ๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้อยากออกง่ายแบบนี้มั้งจังรอลุ้นอยุกำหนด11พย.

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้39w กำหนดคลอด9พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

กำหนดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้เตือนแล้วแต่ยังไม่แตกจร้าส

ยินดีจร้า นัดเหมือนกันเลย แต่ของเขาไม่มีวี่แววจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด 18 พ.ย. ค่ะ อยากเจอหน้าลูกเร็วๆเหมือนกัน