ท้อง8เดือนแล้วคะ

กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นคะ

ท้อง8เดือนแล้วคะ
74 ตอบกลับ

37วีค5วันจ้าากำหนดคลอด7กันยาค่ะ

18ก.ย หมอนัดผ่า ต้นๆเดือนก.ย นี้

8เดือน10 9กันยาค่ะหมอนัดผ่าค่ะ

10 กันยาค่ะ ตอนนี้ 37.2 Weeks แล้ว

กำหนดคลอด​ 28​ กันยายน​ค่ะ

วัรคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

21กันยา จร้า อยากแตกแล้ว

14 ก.ย จ้า ท้องเล็กมาก

10กันยาค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 29 กันยายนค่ะ