ได้แล้วๆ

กว่าจะได้ นานเลย ของฟรีแม่ชอบ

ได้แล้วๆ
38 ตอบกลับ

เราได้มาสองรอบคะ รอบแรกสมัครตอนท้องได้ NB มา 12 ชิ้นคะ พอคลอดน้องเอาชื่อพ่อลงทะเบียนได้ S มา 12 ชิ้นคะ

4y ago

Jarinya Zindy https://www.huggies.co.th/th-th/auth/register

ได้แล้วเหมือนกันค่ะนานจนลืมเลย อิอิ ไปรษณีย์มาส่ง งงเลยว่าสั่งอะไรไป😄😄

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ พอมีของส่งถึงเรา เราก็งงสิว่าเราสั่งอะไรไป 😅😅

ได้แล้วค่ะลงทะเบียนคนละรอบแต่ของมาส่งพร้อมกันแต่แอบรอนานนิดนึงค่ะ

4y ago

ทำยังไงคะ

ได้แล้วเหมือนกันค่ะนานเลยแต่ได้ตั้ง12ชิ้นห่อเล็กเลยดีใจน้ำตาจิไหล

4y ago

แม่ได้เยอะจัง บ้านนี้ได้แค่2เองค่ะ

บ้านนี้ลงตั้งแต่ ท้อง 4 เดือน นี่8เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ😢

4y ago

เหมือนเลยค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดยังไม่ได้เลย

บ้านนี้พึ่งด้ายเหมือนกัน ก่อนวันมาตลอดน้อง1วัน

แม่บ้านนี้สมัครสมาชิกมะวาน วันนี้ได้รับของแล้ว

4y ago

เร็วจังแม่ ของแม่นานเลยค่ะ

ได้แล้วเหมือกันค่ะ มีของมาส่งก่ งง สั่งอะไรไป555555

4y ago

งง เหมือนกันเลยค่ะแม่ งงว่าตัวเองสั่งอะไรรึป่าว

ได้แล้วค่ะ ห่อใหญ่เลยค่ะยี่ห้อนี้ น่ารักสุดๆ

4y ago

ลงในเว็บไซต์ของฮักกี้เลยค่ะ