ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth

💫 กติกาการเข้าร่วม 1. คอมเมนท์แชร์รูปลูกรักหรือภาพอัลต้าซาวน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ใต้โพสท์นี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรรภ์👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/latyl6tn คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/risuj2yt ลุ้นรับรางวัล จำนวน 7 รางวัล 🦷 Natural Teeting Gel เจลทำความสะอาดช่องปาก 🦷 Baby Gauze Brush แปรงผ้าก๊อซทำความสะอาดช่องปาก 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น!!

ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth
157 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้อง‘ลิตา’ อายุ2เดือน14วันค่ะ หนูคุยเก่งมากอารมณ์ดีทั้งวัน กินนมแม่เกลี้ยงขวดทุกรอบแถมไม่อิ่มด้วยค่ะ ชอบนอนคว่ำมากๆ🥰💖

ผมชื่อ น้องการ์ด คับ บ้านผมคือตระกูล ก.ไก่ พี่สาวชื่อ กี้ พี่ชายชื่อ กันต์ พี่สาวชื่อ เกรซ ป๊าผมชื่อ แก๊ป ผมอายุ10เดือนกว่าๆแล้วผมหล่อนะคับ

เจ้าตัวน้อยมารายงานตัวจ้า น้องยังไม่ได้ซาวด์เพศ ยังไม่มีชื่อเลยจ้า แต่ทำแม่หิวบ่อยมาก ตอดท้องแม่ก็เก่งมากเลย ตอนนี้อายุ 16w6dแล้วจ้า 🫄

สวัสดีค่ะ ชื่อน้องชิรีน อายุ 8 เดือน 15 วันค่ะ ฟันขึ้น 4 ซี่แล้ว อีก 2 ซี่กำลังตามมา เป็นเด็กยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง สดใส ร่าเริง ชอบเที่ยวค่ะ 🩷

ใครเจอแม่ก็ทักว่าได้ลูกชายแน่ๆ แต่หนูเป็นผู้หญิงค่ะแม่🥰 หนูดิ้นเก่งมากด้วย และก็ใกล้จะคลอดแล้วค่า กำหนดเดือนเมษายน67 ค่ะ💕🤰🏼🤱🏻✌🏻

น้องของขวัญค่ะ🎁 คลอดก่อนกำหนด36+4 ตอนนี้จะ2เดือนเเล้วค่ะ แข็งแรงตั้งแต่วันแรกที่ออกมาตอนนี้กรี๊ดเก่งมากไม่พอใจอะไรกรี๊ดอย่างเดียว

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องฟูจิค่ะ 2 เดือน 22 ค่ะ หนูเป็นเด็กร่าเริงชอบคุยค่ะคุยเก่งหัวเราะเก่งค่ะคุยกับทุกคนที่เข้ามาทักทายหนูค่ะ😊😊

ชื่อน้องเป่าเป้ยค่ะ อายุ6เดือน15วันค่ะ สาวน้อยหน้าหมวยจากเชียงราย ตอนนี้หนูชอบคว้าของเข้าปากค่ะ ฝากพี่ๆช่วยเอนดูหนูด้วยนะคะ 🥰

น้องเป็นหนึ่ง ลูกชายแม่หม่ำ หนุ่มน้อยในวัย8เดือนกว่า คนหล่อของแม่ ไอ้หมาของป๋าป๊ะ ของขวัญที่คุ้มค่าของครอบครัวเรา🎁🧸🤍

สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนู 30 2 แล้วค่ะ หนูดิ้นและโก่งตัวเก่งมากขึ้น ยิ่งใกล้วันพ่อกับแม่หนูยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นทุกทีเลยค่ะ👨‍👩‍👧🫶