ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth

💫 กติกาการเข้าร่วม 1. คอมเมนท์แชร์รูปลูกรักหรือภาพอัลต้าซาวน์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ใต้โพสท์นี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรรภ์👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/latyl6tn คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 https://theasianparent.onelink.me/N2Rf/risuj2yt ลุ้นรับรางวัล จำนวน 7 รางวัล 🦷 Natural Teeting Gel เจลทำความสะอาดช่องปาก 🦷 Baby Gauze Brush แปรงผ้าก๊อซทำความสะอาดช่องปาก 📅ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1-29 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เท่านั้น!!

ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของลูกน้อยจาก Little Tooth
157 ตอบกลับ

🎀 ลูก คือ 👶🏻 แก้วตาดวงใจ สายใยแห่งรัก พลังแห่งความสุข 🧡 กำลังใจซึ่งกันและกัน 💛 และของขวัญอันล้ำค่าที่ (พ่อมีให้แม่) 🎁⭐💋

สวัสดีค้าบ ผมชื่อซัยอาดี้ อายุ1ขวบครับ ตอนเเม่ผมท้อง เเม่ชอบดูเจ้าชายมากครับ เเต่พอผมออกมา ไม่รู้ทำไมได้ลูกลิงเฉยเลย

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องอินทรี อายุ 9 เดือน 10 วัน ครับ พัฒนาการตามวัย ฟันขึ้น 4 ซี่ บน-ล่าง พรุ่งนี้ไปพบลุงหมอฉีดวัคซีนครับผม

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ฟาเรีย อายุ 9เดือน ค่ะ หนูอยู่ในวัยอยากรู้อยากลองค่ะ นักค้นคว้าค่ะจับอะไรได้ก็ใส่ปากทุกอย่างเลยค่

สวัดดีครับผมชื่อ อามีน อายุ9เดือน27 วัน ผมเดินได้แล้วครับ ตอนนี้แม่เหนื่อยที่ต้องคอยจับผมเพราะผมซนมากอยู่ม่คอยนิ่ง

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องรอยฮาน หนูคลอดได้ 19วันค่ะ ตอนนี้กินนมเก่งมาก เพื่อนข้างๆบ้านบอกว่าหนูเหมือนเด็ก 1เดือนเลย

สาวน้อย ลินิน อายุ 2ปี5เดือน ฉายา1วันพันกว่ารูป แสบซ่าไม่กลัวใคร พูดเก่งพัฒนาไว ขวัญใจคุณหมอกและเพื่อนๆคุณแม่❤️

ตอนนี้31 week แล้วค่ะ แม่เริ่มจะลุก เดินไม่ไหวแล้วนะ😁 หนูกินเก่งมากค่ะ หิวบ่อยด้วย ขอให้หนูแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะ❤️

สวัสดีค่ะ น้องปอไหม อายุ 1ขวบ ค่ะ ยิ้มเก่ง ร้องเก่งกริ๊ดเก่ง ฟันกำลังเริ่มขึ้น พัฒนาการกำลังพัฒนาไปเรื่อยๆค่ะ

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องสายน้ำครับ อายุ 1 ขวบ 10 เดือนครับ ตอนนี้ผมซนมากครับอยากรู้อยากลองทุกอย่างที่ผมทำได้ 😅😅