โคลีนพัฒนาสมองทารก ในท้องได้จริงไหมคะ

โคลีนพัฒนาสมองทารก แล้วโคลีนมีประโยชน์อะไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

น่าจะช่วยได้จริงนะค่ะคนท้องแนะนำให้กินไข่วันล่ะ1ฟองค่ะมีโคลีนมากถึง100กรัมค่ะ

โคลีนช่วยในการทำงานให้กับเซลล์สมองทารกให้มีพัฒนาการอย่างเหมาะสมค่ะ

ไม่เคยได้ยินมาก่อนเยค่ะ รอคุณแม่มาตอบนะคะ

น่าสนใจมากๆค่พ

มารอคำตอบค่ะ