เส้นเลือดขอด ช่วงหลังคลอด แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วอันตรายไหม

เส้นเลือดขอด ช่วงหลังคลอด เกิดจากอะไรคะ แล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ผู้หญิงตั้งครรภ์และคนที่มีน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์ มักจะมีปัญหานี้ค่ะ

เส้นเลือดขอดในช่วงที่ตั้งท้อง เป็นอาการปกติค่ะคุณแม่

เป็นอาการปกติค่าาา

มารอคำตอบด้วยคนค่ะ