เมนูคนท้อง ไม่อ้วน มีเมนูไหนน่าสนใจ ทำได้ง่ายๆบ้างคะ แม่ๆแชร์หน่อยค่า

8 ตอบกลับ

แกงเลียง นอกจากจะดีกับคุณแม่ตั้งครรภ์แล้ว ยังเป็นเมนูเร่งน้ำนมสำหรับคุณแม่ให้นมบุตรอีกด้วยค่ะ

ต้มจืดเต้าหู้ ต้มซุปน่องไก่ ผัดผักใส่เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน บ้านนี้จะใช้น้ำมันมะกอกผัดค่ะ

เมนูคนท้อง ไม่อ้วน มีแนะนำมากมายที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/have-a-healthy-diet-in-pregnancy-non-fat

เมนูผัดผักค่ะ ได้ประโยชน์ ไม่อ้วนแล้วอร่อยด้วยค่ะ

เมนูต้มจืดต่างๆเลยค่ะ ไม่อ้วนแน่นอนค่ะ

แนะนำเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวไหมคะ

เมนูย่างเกลือปลาแซลมอน

ผัดฟักทองใส่หมูจ้า