อาหารเพิ่มน้ำหนัก ลูกในท้อง ต้องทานอะไรคะลูกในท้องถึงจะตัวโตแข็งแรง

7 ตอบกลับ

กินอาหารโดยเน้นสารอาหารที่มีประโยชน์ และทานอาหารที่หลากหลาย เช่น เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ โดยเน้นอาหารที่มีโปรตีนค่ะ

ทานอาหารให้หลากหลายค่ะ และออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้ สุขภาพของลูกในท้องแข็งแรงด้วยค่า

อาหารเพิ่มน้ำหนัก ลูกในท้อง อ่านเพิ่มได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-increase-baby-weight-during-pregnancy-2

เน้นอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ แต่ต้องทานให้หลากหลายด้วยนะคะ

ทานอาหารจำพวกโปรตีน และพักผ่อนให้เพียงพอค่า

ทานเป็นโปรตีนแอมเวย์ได้ไหมค่ะ

นม ไข่ กล้วย ค่ะ