อาหารเพิ่มความสูง มีเมนูไหนที่ช่วยเพิ่มความสูงให้เด็กๆบ้างได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปลาแซลมอน และปลาทูน่า ช่วยเพิ่มความสูงได้ค่ะ

ดื่มนมเยอะๆ และอาหารที่ทำจากนมค่ะ

ถั่วเหลืองก็เพิ่มความสูงได้นะคะ

ข้าวโอ๊ตช่วยได้ค่ะ