อาหารสำหรับคนท้อง เมนูมื้อเย็นคนท้องมีเมนูอะไรแนะนำบ้างคะ

อาหารสำหรับคนท้อง ช่วยแนะนำเมนูมื้อเย็นให้หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องระยะไหนคะ ถ้าช่วง 1-3 เดือนแรกงดของหมักดองอาหารที่ปรุงไม่สุกค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ผ่านช่วง 4 เดือนขึ้นไปแล้วหลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำตาลจำนวนมากก็จะดีต่อตัวคุณแม่ค่ะ ถ้าเป็นระยะสุดท้าย 7 เดือนขึ้นไปแนะนำให้งดอาหารรสจัดค่ะเพราะจะทำให้แม่เป็นกรดไหลย้อนและอาหารไม่ย่อยได้นะคะ

อาหารสำหรับคนท้อง สามารถดูได้ตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/dinner-foods-while-pregnant

บ้านนี้ถ้าเบื่อข้าวก็จะกินสลัดผัก กับอกไก่ค่ะ ตามด้วยนม 1 กล่อง

เมนูจากปลาแซ,มอน ช่วยในการพัฒนาสมองของทารกได้ค่ะ

เเกงส้มกุ้งผักรวมค่ะ

รอแม่ๆมาแชร์เมนูนะคะ

เมนูจากมันเทศค่ะ

รอคำตอบด้วยคนค่ะ