s 26 promil gold สูตร 2 ดีไหม s26 gold สูตร 2 นม s26 สูตร 2 โฉมใหม่ ดีไหม มีใครให้น้องทานบ้าง

สอบถามค่ะ แม่คนไหนให้น้องทานนม S26 โปรมิล s26 สูตร 2 โฉมใหม่ บ้างคะ น้ำหนักขึ้นดีไหม แม่พึ่งจะลองเปลี่ยนมาให้น้องทางสูตร 2 สูตรแรกน้องทานเอนฟาแลค แต่พอมาเปลี่ยนเป็นสูตร 2 แล้วน้องไม่ทานเลย ไม่ทานชนิดที่แบบยแมกินแต่น้ำเปล่า แม่เลยลองเปลี่ยนดู ในใจอยากได้ S26 สีเขียว แต่วันที่ไปดูที่ร้านดันไม่มีเลยได้ กล่องสีม่วงมาแทน แชรฺหน่อยนะคะแม่ ขอบคุณมากค่ะ

s 26 promil gold สูตร 2 ดีไหม s26 gold สูตร 2 นม s26 สูตร 2 โฉมใหม่ ดีไหม มีใครให้น้องทานบ้าง
6 ตอบกลับ

s26 สูตร 2 โฉมใหม่ ดีจริงค่ะ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกนมผงได้ที่นี่นะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-choose-the-right-formula-milk-for-your-baby

ดีคะแม่ แต่ว่าต้องลองเองนะเพราะเด็กแต่ละคนมีการขับถ่ายไม่เหมือนกันค่ะ

s26 gold สูตร 2 ก็ดีนะคะ แต่ว่าเด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองดูเองค่ะ

นมผง s26 สูตร 2 หลานที่บ้านทานค่ะ ก็เห็นน้ำหนักขึ้นดี อึปกตินะคะ

นมผง s26 สูตร 2 ลูกเราเคยกินอยู่ค่ะ ก็ขับถ่ายปกติดีนะคะ

ตามค่ะ