วัคซีนไวรัสตับอักเสบบี เริ่มฉีดได้ตอนอายุเท่าไรคะ

วัคซีนไวรัสตับอักเสบบี เริ่มฉีดได้ตอนอายุเท่าไรคะ แล้วป้องกันมะเร็งตับในทารกได้จริงไหมคะ

6 ตอบกลับ

เราฉีดสร้างภูมิก่อนตั้งครรภ์ค่ะ เพราะว่าสามี มีโอกาสเป็นไวรัสตับอักเสบบี(ตรวจพบช่วงตรวจเลือดก่อนแต่งงานค่ะ) ส่วนลูกน่าจะฉีดได้เลยค่ะถ้าเสี่ยง ไปหาหมอและสอบถามดูค่ะ

ลูกน้อยสามารถฉีดวัคซีนป้องกันได้ตั้งแต่ทารกแรกเกิดเลยค่ะ

ป้องกันมะเร็งตับในทารกได้จริงค่าาา

ฉีดได้ตั้งแต่เเรกเกิดเลยค่ะ

ป้องกันมะเร็งตับได้จริงค่ะ