ลูกในท้องดิ้นตอนไหนบ่อยที่สุดคะ
Voice your Opinion
ตอนเช้า
ตอนกลางวัน
ตอนเย็น
ตอนกลางคืน

102314 ตอบกลับ

681 ตอบกลับ

คุณแม่ทำงานกลางคืนค่า(เปงแคชเชียร์เด้อ) ว้ากบ่อยมาก พูดคุยกันด้วยการตะโกน น้อนก็จะขลุกขลิกๆๆๆจนเจ็บเวลาเราใช้เสียงมากๆ พอรู้ตัวก็เริ่มลดการใช้เสียงให้เบาลง น้อนก็อะ นิ่ง หลับใส่เพลงแดนซ์5555 พอคุณแม่เลิกงานตีสอง กลับถึงห้องอาบน้ำจะทิ้งตัวนอน เอ้าดิ้นนนนนกุกกักๆๆๆๆ เหมือนเขาเพิ่งตื่นอะ5555555 เราก็บอกพ่อเด็กว่าเห้ยน้อนดิ้น อิพ่อเด็กก็มางุ้งงิ้งๆๆๆกะลูกแป้บนึง แล้วตบท้ายว่า “นอนได้แล้วคับลูกพ่อ” ...... เอ่อ มันเพิ่งตื่นมาดิ้นตอนตีสอง อาบน้ำทำไรเสร็จตีสาม พ่อมันไล่ไปนอนเลยอะนะ5555555555555555555

ช่วงนี้คือดิ้นทั้งวันเลยยยย ดิ้นวันๆนึงเกิน15ครั้งอ่ะ พูดเลย ตั้งแต่เริ่มดิ้นแรงๆได้ หนูก็คุยกะแม่ทั้งวันเลยค่ะ แม่กินอะไร ฟังเพลงอะไร อันไหนหนูชอบหนูจะดิ้นเปิดฟลอร์ในท้องเลยค่ะ นี่แค่22wk ดิ้นขนาดนี้ ถ้าไตรมาส3 แม่ว่าหนูคงเปิดผับในท้องแม่แน่ๆเลย

15week4 วัน ยังไม่รุ้สึกอะไรเลย อาการก็ยังแพ้ท้องหนักอยุ่แพ้ท้องอ้วกตลอดจนถึงช่วงเย็นๆชอบอาหารซึมๆ แล้วก็อ้วกจนถึงย่านตี4ครึ่งทุกวันเลย เห้อ ทรมานมากเลยไม่หลับไม่นอนตายๆๆ😭😭😭

4y ago

หมั่นกินน้ำขิง หรือน้ำอุ่นบ่อยๆคะ ช่วยอาการเเพ้ท้องได้ สู้ๆคะ อาการจะค่อยๆดีขึ้น

ของเราซาวตอน 12 วีค น้องดิ้นโชว์แล้ว แต่แม่ยังไม่รู้สึกเลย ตอนนี้ 15 วีคจะ16วีคแล้วยังไม่รู้ว่าดิ้นคือแบบไหน มีรู้สึกบ้างแต่ไม่แน่ใจว่าคือดิ้นไหมค่ะ

ตอดช่วงกลางคืน ยิ่งตอนนอนเปิดเพลงให้เค้าฟังแล้วลูบท้องไปด้วยยิ่งตอดแบบต่อเนื่อง แล้วก็ตอดอีกทีตี 5 คงอยากบอกว่าแม่ครับผมหิว 😄

ลอกทั้งวันได้ไหม5555 น้องคึกคักมาก ทั้งวันทั้งคืนเลย หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้น นอนไม่สบายตัวก็ดิ้น เดินก็ดิ้น คือดิ้นทั้งวันเลย🤣🤣🤣

ลูกดิ้นเก่งมาทุกครั้งที่แม่เข้าที่นอน แค่เอนตัวลงนอน ก็ถึงเวลาสนุกของนางเลย จะดิ้นแบบนี้ทุกคืน ประมาน 30 น.- 2 ชม. เลยทีเดียว

เราจะรู้สึกถึงลูกดิ้นแรงตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้22วีค 2วันแล้วแต่ยังดิ้นแค่นิดๆๆเองปกติไหมค่ะ ท้องแรกแอบกังวลนิดๆๆค่ะ

4y ago

ไม่อันตรายคะเด็กจะดิ้นจิงจังตอน28wคะ เคยกังวลจนไปถามคุณหมอคะ

ตอนนี้ 20 สัปดาห์ 3 วัน ท้องแรกค่ะ ดิ้นทุกเวลา แต่แม่ตื่นสายบ่อย เลยรู้ช่วงบ่าย เย็น กลางคืนจะบ่อยหน่อย เพราะแม่นอนดึกค่ะ😅

ดิ้นถี่มากค่ะ ยิ่งช่วงทานข้าวเสร็จและตอนกลางคืนเวลาฟังเพลงหรือปะป๊าชวนคุย เหมือนเขาได้ยินแล้วจะโต้ตอบค่ะ😊😊