ลูกอายุ 8 วันสามารถใช้ที่ดูดน้ำมูกและหยอดน้ำเกลือสำหรับเด็กได้ไหม

พอดีใช้คัตเตอร์บัตแคะแล้วไม่กล้าแคะลึก แล้วกลัวออกไม่หมดเพราะมันจะเป็นก้อนแบบแห้ง และมีน้ำมูกใส แล้วลูกหายใจแรง รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือได้ค่ะ แต่ถ้ามีมากพาไปให้คุณหมอดูดดีกว่านะคะ