ปากมดลูกเปิด อาการปากมดลูกเปิดคืออะไรคะ อันตรายไหมคะ

ปากมดลูกเปิด อาการปากมดลูกเปิดคืออะไร เกิดจากอะไรคะ

6 ตอบกลับ

อาการปกติของคนใกล้คลอดแต่ถ้าอายุครรภ์ยังไมถึงไปหาหมอด่วนคะเขาจะทำการระงับคลอดไว้ก่อนจนกว่าอายุครรภ์จะครบ

เป็นหนึ่งในอาการเตือนก่อนการคลอดค่ะ ไม่ต้แงกังวลนะคะ

แสดงว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วนะคะ

ขอรออ่านคำตอบด้วยคนค่ะ

มาฟังด้วยคนนะคะ