นับลูกดิ้น นับยังไงคะ ต้องนับช่วงไหนบ้างคะ

นับลูกดิ้น นับยังไงคะ รบกวนแม่ๆ มาแชร์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสที่สาม แม่จะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นแรง และเตะท้องอยู่ตลอดเวลา หากลูกมีการเคลื่อนไหวแปลกไป ต้องระวังนะคะ

ช่วงนี้น้องดิ้นไม่ค่อยแรงมา3วันแล้วดิ้นเบาๆๆและไม่เยอะเหมือนทุกวันๆๆจะเป็นอันตรายไหมค่ะ33วีคค่ะ

นับลูกดิ้น นับยังไง ที่นี่มีคำตอบค่ะ https://th.theasianparent.com/counting-fetal-kicks

นับเช้าเที่ยงเย็นหลังอาหารค่ะ

รบกวนแม่ๆคนอื่นด้วยค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

ตามนี้เลยคะแม่ๆ

มารอด้วยคนค่ะ