ท้องแต่มีประจำเดือน ได้ไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้าง แล้วอันตรายไหมคะ

ท้องแต่มีประจำเดือน จะเป็นอันตรายกับลูกไหม

8 ตอบกลับ

ถ้าท้องจริง จะไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ มีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

หากมีอาการแบบนี้ ก็เสี่ยงอันตรายเช่นกันนะคะ https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-have-period

ไม่มีคนท้องคนไหนมีประจำเดือน นอกจากแท้งคุกคาม

ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ระวังอันตรายด้วยนะคะคุณแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เป็นประเด็นที่น่าสนใจมากๆค่ะ

ระวังอันตรายด้วยนะคะคุณแม่

หาหมอด่วนค่ะ สัญญาณอันตราย