ชุดชั้นในคนท้อง ใส่แบบไหนดีคะ คุณแม่มีแนะนำไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกพอเข้าไตรมาสที่2แม่ไม่ใส่แล้วจ้า ซื้อใหม่มาใส่ก้ออึดอัดสรุปไม่ใส่เลยไปหาหมอก้อไม่ใส่ มาท้องสองชิวๆท้องนิดเด่วแต่งตัวได้ตามปกติเลย

ช่วงแรกๆ ไม่ต้องซื้อ ซื้อแค่ตะขอขยายรอบใต้อกพอ ใช้กับเสื้อในตัวเดิม ซื้อมาสัก 3 ชิ้น กำลังดี พอไตรมาส 3 อกขยายสุดๆ ค่อยซื้อยังทันค่ะ จะได้ไม่เสียของ

ในช่วง 3 เดือนแรก ขนาดหน้าอกจะยังเปลี่ยนแปลงไม่มาก ให้ลองเลือกชุดชั้นในแบบที่ไม่มีโครง เพื่อจะได้ไม่มีอะไรมากดทับหน้าอกที่กำลังขยายค่ะ

แม่ควรเลือกชุดชั้นในที่ออกแบบสำหรับคนท้องโดยเฉพาะในไตรมาสที่สองนะคะ

ชุดชั้นในคนท้อง มีวิธีเลือกตามนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/bras-for-pregnant-woman

บ้านนี้ใส่สปอร์ตบรา เลยไม่ได้เปลี่ยนอะไรเยอะ

มารอคำตอบด้วยคนค่า

ตามด้วยคนนะคะ