คนท้องนวดได้ไหม คุณแม่มีร้านนวดสำหรับคนท้องแนะนำไหมคะ

8 ตอบกลับ

นวดมาเรื่อยๆเลยค่ะตั้งแต่ 16 weeks อาทิตย์ละครั้ง มาหยุดช่วงlock down Clarins จะนวดเบาเน้นบำรุงผิวมากกว่าตอนนี้ปิดcovidค่ะ Mytheras กับ Please massage มานวดให้ที่บ้านเลย เปิดอยู่ค่ะ นวดหนักกว่าClarins สำหรับเราโอเคทั้งสามที่ค่ะ สลับๆกัน

คนท้องนวดได้ไหม แนะนำร้านนวดตามลิสต์นี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1

นวดได้ แต่ห้ามนวดใกล้บริเวณท้องนะคะ

เราให้ลูกสาวนวดทุกวันคะ

มารอพิกัดด้วยคนค่า

Le Sens Spa ค่ะ ดีมากกกกก

มารอด้วยคนค่ะ

แนะนำ CLARINS ค่ะ