คนท้องกินแบนได้ไหมคับ

1 ตอบกลับ

แบรนด์ซุปไก่ กินได้นะคะ แต่ควรเลือกทานอาหารสดๆ ดีกว่าค่ะ

3y ago

แบรนด์ ไม่ใช่ยานะคะ ทานยาพาราได้ค่ะ เลือกเป็น ยี่ห้อพานาดอล กล่องสีเงินนะคะ ออกฤทธิ์ไว ช่วยบรรเทาได้ดี แม่บ้านนี้ตอนท้อง และหลังคลอดก็ทานค่ะ ถามหมอแล้วปลอดภัย ส่วนแบรนด์ ไม่ทราบข้อมูลแน่ชัด หากนานๆ ดื่มที คงไม่เป็นอะไร แต่หากจะดื่มบ่อยๆ แนะนำสอบถามโดยตรงกับทางยี่ห้อดีกว่านะคะ