Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
กำลังตั้งครรภ์
นอนลำบาก หลับยากด้วยค่ะ
แม่ๆแชร์วิธีการนอนของแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าเอง แต่รู้สึกนอนลำบาก นอนยากมากค่ะ *ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้5เดือนกว่า หนัก 59 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ
ผลตรวจน้ำคร่ำออกแล้วค่ะ
โพสนี้อยากให้กำลังใจแม่ๆ ที่ผลเลือดเสี่ยงสูงดาว และรอฟังผลน้ำคร่ำค่ะ ผลปกติจะอยู่ที่ 1 : 250 แม่บ้านนี้เสี่ยงสูงมากคือ 1 : 4 ค่ะ ฟังผลเลือดคือเครียดค่ะ ร้องไห้เลย เพราะท้องแรก ลูกคนแรกค่ะ ใดๆไม่อยากให้แม่ๆเครียดค่ะ เพราะส่งผลต่อลูก ให้กำลังใจตัวเองทุกวัน มีความสุขมากๆเพื่อจะส่งไปต่อตัวเล็ก วันนี้ผลออกแล้ว ค่าปกติค่ะ♥️
ผลตรวจน้ำคร่ำ
สอบถามค่ะ แม่ไม่สบายใจ คือตอนนี้รอผลตรวจน้ำคร่ำอยู่ แล้วพอดีวันที่หมอนัดเราติดสัมมนาเลยโทรไป รพ. เพื่อเลื่อนนัดให้เร็วขึ้น เราสอบถามพี่พยาบาลไปว่าผลน้ำคร่ำออกหรือยัง พี่พยาบาลบอกออกแล้ว แต่ต้องรอคุณหมอแจ้งวันนัด เพราะจะมีอัลตร้าซาวควบคู่ด้วย ผลตะออกมาดีหรือไม่ดีค่ะ กังวล พี่พยาบาลไม่สามารถแจ้งผลเราได้ใช่ไหมค่ะ
ผลเลือดเสี่ยงดาวซินโดรม
มีแม่ๆท่านไหน ผลเลือดเสี่ยงดาวซินโดรม แล้วต้องเจาะน่ำคร่ำตรวจบ้างค่ะ ผลตรวจน้ำคร่ำปกติไหมค่ะ กรณีที่ผลเลือดว่าเสี่ยง ตอนนี้กังวลค่ะ รอผลน้ำคร่ำอยู่ค่ะ