Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
30.4 K following
3months kg ni baby
Mga mii okay lang ba hndi ma meet ni baby ung average weight nia sa edad nia shes 3mos old khapon and she is 5.4kg lng .d2 sa app natu dpt nas 6kg na ung 3mos .tapos ung poop ni baby ko yellow na may kulay dark na green parang mag turn to black na tas sobrang baho .bonna user po .any advice po 🥹 malayu kc ung city pra mg pa pedia
ANTIBIOTIC BABY
Mga mi pa vent out lang po 😞 Nalulungkot po ako kasi si baby ko nung 1month nya nag antibiotic ksi mplema daw po lungs nya, tpos ngayun po 3months and 1week sya naubo po sya pina xray ko st hazy po lungs nya ayun antibiotic na naman 😞 Sa mura nyang edad puro antibiotic mi, pano po ba gagawin ko safe lang po ba or may epekto po sa baby ko ? Haaays pa hug po 😭😭
MOISTURUZER FOR BABY
Hello po mga mommies! Ano po ma ssuggest nyo na magandanv moisturizer para sa balat ni baby? Thankyou!
Normal lang po ba na may lumalabas na kulay dilaw sa ari ng babae kahit dalawang buwan na si baby
Mommy problems
Sino po dito ang mga mommies na exclusively pumping?
Hello po I’m a first time mom and mag eend na po ang mat leave ko by feb 27 and exclusively bf po ako. Paano po kayo nagmemaintain ng gatas niyo? Thanks po sa mga sasagot #breastfeed
Going 3 months , nagpupuknat po buhok ng baby ko
Mga mommy bakit po kaya ganito buhok ng baby ko may puknat talagang walang buhok magkabilaan po yan pati sa side wala din. Sabe nila pag naglalagas normal lang pero pag puknat di po sure kung normal . Pasagot naman mga mommy Sino po same case ko dito , mag 3 months na po baby ko
Rash in neck folds
Mi pahelp naman, ano ba cause bakit nagkakarash si baby sa leeg. Meron din sa likod ng tenga at folds ng private part ni baby. Nilalagyan namin calmoseptine, nawawala naman kaso bumabalik. Nakakastress na 🥺
Post Partum Shapewear/Binder
Let’s talk about Post-partum shapewear/ Binders! According to WebMD.com: “Postpartum shapewear can provide additional compression for mothers recovering from a cesarean section delivery or diastasis recti. After giving birth, the muscles may be sore, weakened, or overused. Shapewear can help you feel more supported throughout the day.“ So here’s my take as First time mom, 3 months post c-section and a practicing doctor on the use & purpose of binders + the 4 most important things to consider when getting yourself one: Compression, Flexibility, Material and Affordability. All of which are present in @lovemomma_ph’s ultra bikini post partum shapewear that’s why I’m very much thankful we’ve found our way to each other 🥹 better late than never #postpartum #postpartumfitness #binder #shapewear #postpartumshapewear #postpartumhealing #postpartumhealth #csection #csectionrecovery 📸 Video shot, directed and edited by my one and only ever supportive husband @janrae_18 Music: Walk Musician: @iksonmusic
Question 🤗
Hello mga mommy's, team november po. 🤗 Ask ko lang po sa mga makakapagbigay po ng idea or ano po unang ipapakain kay Baby pag nag 6months na siya po? ☺️ Baka may mga magshare lang po, nagbabasa basa din po ako dito. Thank u po.
3rd degree
Almost 4months na baby ko di pa pa rin magaling sugat ko 😭 almost two weeks after I gave birth nakaramdam ako ng sobrang pain akala ko Wala lang yun pala bumuka at nainfect na tahi ko . And until now nag sasuffer parin ako although nakikita ko na naghi-heal namn siya kaso sobrang tagal para n kong napapraning kakaisip sa kung ano pa gagawin lahat namn ng advice ng ob ginawa ko . May nakaraanas napo ba ng ganto pls bigyan niyo po ako ng tips . 😭😭