Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
20.1 K following
13weeks and 2days
parang bilbil lang??
3D at 4D ultrasound
Nasa mag kano po Ngayon Ang 3D at 4D ultrasound Ngayon?
27 weeks preggy
Normal po ba na naninigas ang tyan sa upper part po ng tyan? yung puson ko naman po hindi. Hindi din naman po masakit. FTM here po
Hi mga me, ask ko lang 6 month's pregg po normal lang ba magka Braxton Hicks knina lang nag start
#AskingAsAMom
Pls enlighten me po.
Pag 27 weeks 4 days na un din ba ung weeks na meron si baby sa tummy ko? Dko kase alam ang lmp ko at kung kelan ang conception date ko pero base sa tvs ko january 8 ang lmp ko.help me po nguan ko lang kase nasearch about pregnancy kung papaano
LMP JAN 8, 2025
Lmp 1/8/25 TVS 3/7/24 Base po sa tvs 4 weeks and 6 days po late sa lmp ko if ibabase po which is dapat 8 weeks na po. possible po ba na di mag match at late po. SAC pa lang po ang meron. repeat TVS as per OBgyn po 2 weeks po. what when went wrong po kaya. Medyo kabado po kasi
Mga mema sino sa Inyo naka try uminom nito? Gamot sa UTI po di po ba nakakasama Kay baby to? Salamat
Ultrasound
Mga mi pwede ba mag paultrasound ng magkasunod na araw? bukas plan namin mag paultrasound ng maternal and fetal with doppler. Then sunday may sched kami for CAS, okay lang ba yun mga Mi?
THINGS BABY/MOM
Hello mga Mi! 3rd trimester na now palang mag nnesting.. Ano po ba mga pinaka need ni baby at mommy sa hospital? TY PO SA SASAGOT#firsttimemom #Needadvice
Hi po ask lang po paano po ba tamang pagbilang ng edd? edd ko po oct 14 ilang months na po kaya ako?
#pregnancy