Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
10.3 K following
Tounge Tie
Ask lang po sino po nakapag pasurgery na ng tounge tie sa baby ? hm po kaya and saang hospital po sa qc ang meron Salamat 😊
Normal lang ba na kahit 2cm na Wala paden nararamdaman na pain 39 weeks pregnant
2nd baby baby ko a ganun den ng yare saken sa first baby ko kaya agad ako dinala sa ospital dahil nangalahati na ung tubig nya
Hi mga kamommy kailngan po ba Ng consolt ni doc bago uminum Ng premarose po♥️Sana may makasagot
Hi mga kamommy kailngan po ba Ng consolt ni doc bago uminum Ng premarose Sana po may makasagot and thank you po♥️
hello po meron po ba dito nakaka alam kung ano itong nasa mata ng baby ko?#advicepls
NOSEBLEED at 28 weeks
Hello mommies, sino po sainyo na experience yung pag no nosebleed po during pregnancy I'm in my 28 weeks na po and I suddenly experience nosebleeding. Is it normal po ba or should I be worried about this? #pleasehelp #nosebleed #28weeks
7weeks pregnant but still no heart beat detected
sino po dito nakasubok na? Nagpa ultrasound ako kanina sa isang ob, sabi anembryonic,no sac and no fetal pole po .. after ko doon, nagpasecond opinion ako sa other ob, may nakitang amniotic sac at fetal pole pero wala pang heartbeat nadetect... Sabi nung 2nd ob, magbalik after 5days baka masyado pang early daw po... Sino nakasubok po ng ganito? 3rd baby ko po ito supposedly, rainbow baby..kasi namatay ung seconda baby namin.. ung pain dahil sa narinig ko, unbearable
Just asking
Pwede po ba ang yakult sa may g6pd??
Same ba Tayo mi
Hi mga mi . Sino Dito same ko 14 weeks na . Malakas ndn ba kayo sa rice ? Chocolates ? Ano mga vitamins nio na pinatatake ng OB nio . Kwentuhan Tayo . Actually second baby ko na to . CS pala ako . #mommytalks #secondbaby
daphne pills
mga mi tanong lang po daphne pills user ako and nadelay po ako two months na ok lang kaya yon?
ilng weeks
ilang weeka po bago ICS ?? kse 38 and 5 days ako s apnganay ko bgo ako ics ee 2nd time ko na iccs