Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
45.4 K following
Baking soda gender test mga mi sino po nakatry mag ganito hindi nagfreeze ihi ko sana baby girl na
Baking soda urine test
Dry face ni LO
hello mommies! hingi naman ako suggestions nyo kung ano nilalagay nyo sa face ni LO nyo para di mag dry? nagddry kasi face nya. huhu. 26 months na po si L.O ko. salamat po sa mga sasagot :))
Ilang oras bago bigyan Ng gatas ANG 2years old
Tuloy tuloy kase Pg Dede nya pakaubos timpla ulit
5weeks ang 5day but no heartbeat
Meron na pong fetal pole pero walang hb sino po dito my case na ganito.
Anembryonic pregnancy
Hi po may tanong lang po ako 2times miscarrige but anembryonic pregnancy sino na po ang nakakaranas nito?
Walang symptoms sa 1st trimester
Last mens ko po march 14 then positive sa pt positive rin sa serum, ask ko lang po kung my case rin ba sa inyu yung wala kayong symtoms at hindi rin tumataas yong discharges nyu. As in dry lang po. Para kasi di ako nanglilihi. Di pa ako naka pag pacheck up. My case ba dito na nag progress rin at may laman ng baby na.sana maka sagot.
Preterm baby
Ask ko lang po ano yung best gawin para ma iwasan ang preterm labor? Preterm baby kasi yung 1st born ko. Ngayon 3months preggy nako natatakot akong maka anak ng maaga. Overweight rin ako. Timbang ko is 75kls.
Pills for 16months postpartum Pure breastfeeding
Hello mga mi. 16 months old na baby ko and di po ako nag family planning since wala pa naman po dito hubby ko. Pero next week po pauwi na sana sya and gusto ko sana mag pills. Ok lang ba magtake ng d@phne pills kahit di pa nagkakamens?
Hi mga mommy tnung ko lng po s tuwing s2bihin ko po kc s b2y ko n a2lis kmi lagi po cya nasu2ka,
Normal kya un s b2y 2yrs old npo cya? Anu po kya un ne2rbios kya cya? O excited lng cya? Slmt po s mga s2got. 1st time mommy po kc ako
Constipation during pregnancy
Hello, what do you do to ease constipation, currently on my 20 weeks. 😔 #advicepls #pleasehelp #FTM