Privacy PolicyCommunity GuidelinesSitemap HTML
Download our free app
23.7 K following
VAGINAL DISCHARGE
17weeks pregnant here! I have white to yellowish vaginal discharge minsan watery minsan clumpy. No foul odor. Is it normal? Thank you
Ultrasound
Hello po .. Okay lang ba mag request ng Ultrasound kahit wala request ng OB ? Gusto ko lang talaga mapanatag loob ko kase last check up ko sa center hindi mahanap sa doppler heartbeat ni baby anyway 18 weeks / 5 days na ko today , Sana pde yung ganon
18weeks pregnant here
Tanong ko lang po 3days na po ako sinisipon makaka affect po ba sa baby ko un?pasagot namn po please
17 weeks first time mom
Ano poba yung mas magandang brand nang gatas for pregnant yung magandang inumin yung mka katipid kapo at medyo okay dn po yung lasa?
Ano po kayang magandang gamot sa masakit ng ipin/ngipin ng buntis?
Sobrang sakit na talaga🥺
Folic acid how long should I tale?
How long should we take folic acid? I take hemarate FA until now. I am already on my 17weeks
Good evening po mga mommies!
I’m a first time mom po , now im 17weeks and 2 days. ASK KO LANG PO IF NORMAL PO BA OR WALA PO DAPAT ISIPIN, ngayong gabi ko lang po nakita napansin po ng asawa ko na basa ang dami ko mag mga ilang tuldok na parang basa sa dede part po. Normal lang po ba na may lumabas na agad na parang tubig po na ewan parang malagkit po?? Please paki answer po na praning po kasi asawa ko. Huhu thankyou po godbless po
Skin Care for Mommy
Hello mga mi! Share naman po kayo ng magandang skin care while preggy, sa mga pregnant moms. Sa face at sa tyan 😊 💖
Cord Coil si baby at 17weeks, what to do?
Mga mi, Cord coil si baby based sa ultrascan 17 weeks pregnant.. Ano kaya pwedeng gawin para maalis ang cord coil??
Minamanas po ako 🥲
Mga mi, ano ano po pwedeng mga gawin kapag minamanas na po? please help po nagwoworry kasi ako 🥲