ท้องระยะแระวิ่งมินิมาราธอนได้ไหม

พอดีเพิ่งตรวจพบว่าท้อง และตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยค่ะ เป็นอันตรายหรือเปล่าคะ วันอาทิตย์นี้จะไปพบคุณหมอเพื่อฝากท้องอยู่ค่ะ และวันอาทิตย์ มีลงวิ่งมินิมาราธอนไว้ 5 กิโล สามารถวิ่งได้ไหมคะ แต่ไม่ได้วิ่งเร็วอะค่ะ แค่เดินและเดินเร็วเฉยๆ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อน​ๆ​ไม่ควรวิ่งหรือเดินมากไปนะคะ อาจทำให้แท้งได้ค่ะ