บ้านนี้แท้งขูดมดลูก 4เดือนหลังแท้งน้องก็มาเลยทะลุยามาด้วยตอนนี้ 9วีค2วันแล้ว

ของเราหมอให้เว้น 3 เดือนค่ะ หลังจากนั้นปล่อยได้เลย ตอนนี้ 22wแล้วค่ะ

คนที่แท้งแล้วขูดมดลูกคุณหมอหั้ยพักมดลูกอย่างน้อย6เดือนค่ะ

3 เดือนปล่อยได้เลยค่ะ จะติดหรือไม่ติดก็อยู่ที่ร่างกายอีกที

มีได้ค่ะแล้วอาจจะติดลูกเร็วมากกว่าเดิมด้วยค่ะ

ของเรา3เดือนค่ะ น้องมาแล้วตอนนี้23สัปดาห์แล้ว

ของเรา3เดือนค่ะ

เรา3เดือนค่ะ