ขอถามแม่ๆหน่อยว่าถ้าโรงพยาบาลที่เราคลอดที่เรามีสิทธิ์การรักษาเราจะเสียค่าทำคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสีย30บาทค่ะ​ ถ้านอนห้องพิเศษก็เสียค่าห้องเองค่ะ​ แต่จะได้ส่วนลดค่าห้องจากสิทธิ์​บัตรทองด้วยค่ะ​ ของเราค่าห้องคืนละ1400ลดเหลือ1200😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ