เราจะรู้สึกว่าลูกตอดตอนได้กี่เดือนค่ะของเรา13w11dยังไม่รู้สึกเลยกังวลมากๆเลยตอนนี้ ท้องแรกด้วย

64 ตอบกลับ

นี่ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน18w.ค่ะ ใจเย็นๆค่ะ น้องจะค่อยๆเติบโตแบบค่อยเป็นค่อยไป

บ้านนี้รู้สึก18-19week จ้า ตอนนี้20+5weekแล้วรู้สึกว่าตัวเล็กถีบแรงขึ้นทุกวันๆเลยค้า

20วีคขึ้นไปจะรู้สึกชัดเจนขึ้นค่ะแต่บางคนก็เร็วกว่านี้13วีคยังไม่รู้สึกหรอก

3y ago

ขอบคุณค่ะ😀

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกจริงๆตอน28w นอกนั้นตอกบ้างนิดหน่อยไม่แรงมาก

รู้สึกครั้งแรกตอน 4 เดือน เกือบ 5 เดือน ค่ะ ตอดแบบไม่ทันตั้งตัวด้วยค่ะ

ใจเยนๆค่ะ ลูกคนค่ะ ไม้ใช่ลูกเทพ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป 17-18วีคค่ะเริ่มตอด

ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยว อีกหน่อย จะรู้สึกว่ามีนักมวยในท้องป่าว

ถ้าท้องแรกจะรู้สึกได้ประมาณ 16วีคขึ้นไปนะคะแม่ รอก่อนค่ะ

ประมาณ20weekค่ะ พอเข้าweek21 เรื่องรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้16+6ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะหายกังวลเลย😊