ญ รึ ช คะ

แม่ๆคะผู้หญิงรึผู้ชายคะช่วยดูหน่อยจร้า

ญ รึ ช คะ
33 ตอบกลับ

รู้เพศได้ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ เห็นเพศยังค่ะ

น่าจะถามหมอนะคะ เพื่อความชัวร์

บ้านนี้ก็แหลมมาเลยค่ะ ผู้ชาย😅

ไข่ใหญ่มากแม่ เหมือนของเราเลย

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะแม่ๆ

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ💞

ได้ถามหมอไหม หมอว่าไงบ้าง

ชายค่ะแม่ ชัดขนาดนี้🤣

โด่ขนาดนี้แล้วค่ะแม่

นั่นแขนหร่อเปล่าคะ