แพมเพิสเด็กแรกเกิด

ตอนน้องเกิดแม่ๆใช้แพมเพิสแบบไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

เน้นแบบเทปยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะที่น้องไม่แพ้ แรกเกิดคือเปลี่ยนบ่อยมากเปลืองมาก คนแรกเราซื้ออย่างดีMerries Omutsu และได้รู้ว่าไม่จำเป็นเลย😂😂😂 มาคน2นี้เลยประเดิมด้วยBabyloveค่ะ เทสก่อนแพ้ไหม ไม่แพ้ก็ยาวไปค่ะ

mamypoko organic แบบเทปค่ะ