สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่าตุ่มแดงๆที่คอลูกสาเหตุเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณค่ะ

เป็นเพราะน้ำนมหรือแพ้อะไรคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อยากทราบว่าตุ่มแดงๆที่คอลูกสาเหตุเกิดจากอะไรคะ ขอบคุณค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผืดร้อนนะคะ บ้านนี้น้องคลอดได้ไม่กี่วันก็เคยเป็นคะ