พัฒนาการเด็ก18เดือน

เล่นอะไรเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ ได้ลองเล่นฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการเด็กหรือยังคะ มีเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการลูกแต่ละสัปดาห์ ให้คุณแม่ได้ลองทำตามค่ะ

แนะนำเป็น เป่าฟองสบู่ เล่นปาลูกบอล อ่านหนังสือนิทานหรือหนังสือบอร์ด ร้องเพลงด้วยกัน เล่นซ่อนหาของเล่น ประมาณนี้ค่ะ