วิธีแก้ผื่นผ้าอ้อม

รบกวนแม่ๆๆช่วยแชร์ประสบการณ์การรักษาผื่นผ้าอ้อมหน่อยค่ะตอนนี้ตัวเล็กได้เดือนกว่า ค่ะเป็นผื่นผ้าอ้อมไม่รุว่าเป็นเพราะอากาศร้อนรึว่ายังไงเวลาเป็นที่ผิวเค้าก็จะลอกๆด้วยค่ะไม่ว่าเป็นอาหารที่เราทานรึเปล่า ยาที่ทาก็จะมีบีแพนเทน​ ฮิปโป​ บางทีทาวาสลีนด้วย​ ตอนนี้ลองไม่ทายาไม่ทาวาสลีนทาแต่แป้งนิวบอนอย่างเดียวสังเกตดูผื่นยุบแต่รุสึกเหลือแต่ผิวที่ลอกอ่ะค่ะ​ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์วิธีหน่อยนะค่ะและอีกอย่างที่บ้านไม่มีแอร์นะค่ะ (ขอบคุณค่ะ)​

1 ตอบกลับ

งดแพมเพิส ทาบีแพนเธนค่ะแม่