เตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ยี่ห้อน้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักเด็กบ้างไหมค่ะ ยี่ห้อไหนดี แม่บ้านนี้ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไร จะซื้อไว้รอคลอดค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกัน เราใช้ดีนี่😬

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ล้างขวดนม ครีมอาบน้ำ ซักผ้าปรับผ้านุ่ม