ปรึกษาเรื่องเบาหวานตอนท้อง

น้องสาวเราท้องแล้วตรวจน้ำตาลเจอเบาหวานจะอันตรายไหมค่ะ..เด็กออกมาแข็งแรงดีไหม..ขอดูรูปเด็กๆที่แม่เป็นเบาหวานตอนท้องหน่อยค่ะ..แข็งแรงดีป่าว..เรากะท้องแต่ไม่เป็นเลยให้คำปรึกษาอะไรน้องไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอที่​ฝากครรภ์​เลยค่ะ