คนท้องอ่อนห้ามกินอะไร ควรเลี่ยงอาหารอะไรบ้างคะ

คนท้องอ่อนห้ามกินอะไร มีขนมอะไรที่คนท้องต้องระวังเป็นพิเศษบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

ของหมักดอง ของที่ยังไม่สุก รสจัดเกินไป แอลกอฮอล์ ชากาแฟควรงดไปเลยจะดีมากค่ะ

พวกขนมที่มีรสหวานจัด ก็ส่งผลเสียต่อคนท้องเหมือนกันนะคะ

พวกไข่ดิบ ปลาดิบ อาหารที่ปรุงไม่สุกค่ะ

แอลกอฮล์ และกาแฟค่ะ ไม่ควรทานเลยค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ