ลูก4เดือน นอนยาก ตื่นบ่อย ตื่นมาก็ร้องลั่นเลยค่ะ

ปกติน้องนอนนานตั้งแต่2เดือนครึ่งกลางคืนนอน 4-5ชม.ถึงตื่นที พอใกล้จะ4เดือน นอนยาก พอนอนก้ตื่นทุกชม.เลยค่ะเวลากลาวคืน แม่เพลียมาก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือน นอนไม่หลับเลยคะ