น้องได้29วันค่ะกินแล้วชอบสำลอกออกปากกะจมูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะสสงสารลูกค่ะเวลาน้องเป็นแบบนี้

น้องได้29วันค่ะกินนมแล้วชอบสำลอกออกปากกะจมูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะสสงสารลูกค่ะเวลาน้องเป็นแบบนี้ลูกชายคนแรก

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปหรือป่าวคะ จับน้องเรอด้วยค่ะ

น่าจะกินเยอะไปนะค่ะ