แม่ช่วยดูหน่อยคะ ญ. รึ ช.

แม่ช่วยดูหน่อยคะ ญ. รึ ช. หมอโรงบาลบอกยังไม่ชัดแอบลุ้นอยากได้ผู้หญิงจังค่ะ

แม่ช่วยดูหน่อยคะ ญ. รึ ช.
18 ตอบกลับ

แม่ว่าหญิง ชายค่ะ คุนหมอไม่บอกเพศค่ะ อยากได้ลูกสาว คนแรกได้ลูกชาย

รบกวนเเม่ๆช่วยดูทีค่ะ ญ รึ ช คุณหมอบอกไม่มั่นใจค่ะ

ขนาดของเราหมอยังบอกผุชายเลยค่ะ😅😅😅

ตรงหว่างขามีชี้ออกมา น่าจะช.นะคะ

โด่ขนาดนี้น่าจะชายนะคะ

น่าจะ ชาย นะคะเเม่

น่าจะผู้ชายนะคะ

เหมือนมีติ่ง นะคะ

จู๋ออก ชายค่ะ

น่าจะชายนะคะ