ยี่ห้อไหนดี

ลูกผิวแห้งมากคะ แม่ๆคนไหนมีโลชั่นหรือครีมดีๆบ้างคะ

ยี่ห้อไหนดี
2 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวแล้วให้ลูกใช้ตัวนี้ค่ะผิวไม่แห้ง หรือไม่ก็ยูเซอรีนของเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณค

เวลาอาบน้ำอย่าอาบให้น้ำอุ่นมากเกินไป เวลาอาบผสมเบบี้ออยลงไปด้วยค่ะ

4y ago

เบบี้ออยเพียวๆก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้อยู่