คนท้องหิวบ่อย เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ จะส่งผลเสียกับแม่และลูกไหมคะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่จะหิวบ่อย บ้านนี้ทานทุก 2 ชม. บางทีท้องอิ่ม แต่ปากอยาก ก็หาอะไรทานตลอด

กินเก่งมากเห็นอะไรก็อยากตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

ปกติค่า ถ้าเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์จะไม่ส่งผลเสียกับทั้งแม่และลูกค่ะ

คนท้องหิวบ่อย อ่านเพิ่มเติมได้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/why-we-get-food-cravings-while-pregnant-141119

เป็นเรื่องปกติ แต่คุณแม่ต้องเลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์นะคะ

หิวบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะแต่เราต้องกินของมีประโยนช์

หิว จนเกือบโมโหหิว ตอนไม่มีอะไรให้กินนี่แหละค่ะ😅

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองก้อยังคงกินทั้งวัน

บ้านนี้ตอนท้องก็กินและนอนทั้งวันเลยค่ะ

กินได้ทั้งวันน้ำหนักขึ้น7โลแล้วค่ะ