แม่ๆเตรียมของ​ไปคลอดอย่างละเท่าไหร่กันบ้างค่ะ​ รพ.รัฐบาล​

แม่ๆเตรียมของ​ไปคลอดอย่างละเท่าไหร่กันบ้างค่ะ​ รพ.รัฐบาล​ นอน​ รพ.​ กี่คืน

แม่ๆเตรียมของ​ไปคลอดอย่างละเท่าไหร่กันบ้างค่ะ​ รพ.รัฐบาล​
1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดปกติ ไม่มีอาการแทรกซ้อนก็น่าจะอยู่2-3วันนะคะ เตรียมของไปอย่างละ 4-5 ชิ้นพอค่ะ บาง รพ ให้ใช้แต่ของที่ รพ ค่ะ