ตั้งครรภ์35+2

ตอนนี้ท้องด้35+2ค่ะเวลานั้งเดินนอนท้องเเข็งบ่อยมากปวดหลังปวดท้องแหละปวดร้าวตรงจิมิเเหละเชิงกรานเปนรัยมัยค่ะท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

อาการปวดจิมิเป็นปกติคะ เพราะท้องแก่แล้ว ท้องแข็งถ้ากังวล หายใจเข้า/ออก ช้าๆนะคะ ลดภาวะเครียด ถ้าไม่รวมกับอาการอิ่มมาก หรือถ้ากังวลโทรสอบถามทาง รพ.ได้คะ

ปกติของคนท้องค่ะ สู้ๆค่ะแม่ ☺️☺️

4y ago

ขอบคุณคร้า🤟

ปกติค่แม่ บ้านนี้ก็เป็น