ลูกไม่กินนมผง ทำยังไงดีคะ ให้กินนมผงสลับนมแม่ได้ไหม

ตอนนี้ลูกได้ 15 วันค่ะ ไม่ทราบว่า ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ให้ลูกกินนมผสม ได้ไหม อยากให้ลูกกินนมผงสลับกับนมแม่

22 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ขอรสชาติที่ใก้ลนมแม่หน่อย เพราะว่าลูกกินนมเรานะแต่ไม่กินนมง

3y ago

เอนฟาแลคA+ กล่องสีทองคะ

อ่ารีวิวมากเยอะมากเลยค่ะแม่ๆ เกี่ยวกับ ให้ลูกกินนมผงอะไรดี ยังเลือกไม่ได้เลย หรือว่าจะไปสายนมแพะดี

ลูกคุณแม่ถ่ายยากไหมคะ ถ้าถ่ายยากมากๆน้องอาจจะมีปัญหาเรื่องการย่อยนะคะ ลองให้กินนมไฮคิว comfort ดูนะคะ

บ้านเราลูกสองคนให้ลูก ให้ลูกกินนมผสม กินของ นมแพะ DG advance gold แพงหน่อยแต่ว่าดีมากก แคลเซียมสูง

ลูกไม่กินนมผง เลยค่ะ ทำไงดี นมเราน้อยไม่พอให้ลูกทานด้วย ดินยี่ห้ออะไรดีคะ แนะนำหน่อย

3y ago

เอนฟาแลค สีทอง มีสารอาหารจากนมแม่เนอะคะ

ถ้า ลูกไม่กินนมผง ลองกลับมาทานแบรนด์เบสิคไหมคะ ตราหมี แอนวานซ์ ของเราลูกทานยาวเลย

ถ้า ลูกไม่กินนมผง ลองเลือกทานยี่ห้อที่ลูกทานแล้วถูกกับลูก คือไม่แพ้ ไม่ท้องผูก

ลองHi q comfort ตัวนี้กินแล้วไม่แนนท้องแต่น้องไม่ค่อยชอบ ลูกคุณแม่อาจจะชอบก็ได้นะคะ

วิธีให้ลูกกินนมผง ก็ต้องหักดิบไปเลยค่ะ อย่างเรานมน้อยงี้ ไม่ก็เลี่ยงไม่ได้

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ให้ลูกดูดทุก 2 ชม. จะกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะขึ้นเรื่อยๆค่ะ :)