น้ำหนักไม่เพิ่มเลย

ตั้งครรภ์ได้15w+6d น้ำหนักลดไม่เพิ่มเลยช่วงแรกมีแพ้ท้องค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีอาการแล้ว กินข้าวได้ปกติแล้ว แต่น้ำหนักไม่เพิ่ม แถมลดอีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งเริ่มขึ้นตอนเดือนที่ 6 ค่ะ จากนั้นก็จะชึ้นแบบพรวด ๆ เลย ตอนนี้ 8 เดือนขึ้นมา 9 กิโลแล้วค่ะ 😂

เหมือนกันเลยค่ะ 15w 1d ไม่ขึ้นเลย😂

2y ago

555 นี่ขึ้น2โล แต่น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ค่ะ 😂