แม่บ้านนี้มีจุดๆน้ำตาลขึ้นรอบหน้าอกแบบนี้บ้างคะ

อยากสอบว่า ปกติหรือป่าว จุดสีน้ำตาลๆรอบๆหัวนมคะ พอคลอดแล้วจะหายเองมั้ยคะ

แม่บ้านนี้มีจุดๆน้ำตาลขึ้นรอบหน้าอกแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

5y ago

เห็นมันขึ้นเยอะมากเลยคะ ถามแม่ แม่บ้านนมจะแตกรึป่าว เลยสงสัยคะ