ลูกท้องผูก อึแข็ง ถ่ายยาก

ลูกท้องผูก อึแข็ง ถ่ายยาก ทำยังไงดีค่ะ สงสารลูกมากเลยเวลาลูกเบ่งอึ ลูกจะร้องไห้ เบ่งจนหน้าแดง น้องอึทุกวันนะคะ แต่น้องอึเหนียวมาก อึทีละหลายๆครึ่ง ออกมาทีละนิด น้องเป็นมา 2 วันแล้วค่ะ น้องอึแบบนี้ ทำยังไงดีคะ?? #รูปอยู่ในเม้น

1 ตอบกลับ

ขอโทษด้วยนะคะถ้าหากรูปไม่เหมาะสม